Đáp án 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI

Lâu rồi blog chưa viết bài nào mới,hôm nay rảnh rỗi mình sẽ post đáp án 7 câu hỏi tâm lý  mà mình đã đăng trong bài 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI lần trước.Đọc đáp án rồi mới thấy rằng yếu tố phân tích tâm lý con người thể hiện rõ trong những câu trả lời,nếu không đặt yếu tố phân tích tâm lý vào những câu hỏi mà cứ để trí tưởng tượng bay cao bay xa thì e rằng sẽ còn lâu mới nghĩ ra đáp án hợp lý! 😀

Thực ra những câu trả lời đều có ít nhiều ý kiến,nhưng đây là mình lấy nguyên văn trong tiểu thuyết Đề Thi Đẫm Máu,còn mỗi người hoàn toàn có thể có cho mình những câu trả lời riêng!Càng rùng rợn càng thú vị! :sexy:

Đáp án 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI

Đáp án 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI

Vâng!7 câu hỏi và 7 câu trả lời của chúng ta: :beauty: :beauty:

Câu 1:Vào một hôm, có một vị công trình sư đã từng đến Nam Cực công tác, đang ngồi ăn thịt trong nhà, cảm giác mùi vị rất lạ bèn hỏi vợ đây là thịt gì? Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, lấy dĩa cắm vào cổ họng mình. Câu hỏi là: Tại sao?

Đáp án: Người kỹ sư đó đã từng gặp nguy hiểm ở Nam Cực, có một người đồng sự đã chết, sau đó ông và những người khác dựa vào ăn một thứ gọi là thịt chim cánh cụt mới duy trì, gắng gượng đến lúc nhân viên cứu hộ đến. Ông ta sau khi được nếm mùi vị thực sự của chim cánh cụt, mới biết lúc đó thứ thịt mà ông ăn là thịt của người đồng sự đã chết. :*

 

Câu 2: Một người nam giới bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết, sau khi điên cuồng làm bị thương mấy hành khách, liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao? 

Đáp án: Bệnh kinh niên của người đàn ông đó là bệnh mù. Sau khi khỏi bệnh, cứ tưởng mình sẽ được sáng mắt lại, nhìn thấy mọi thứ, kết quả là khi đoàn tàu đi qua đường ngầm, trong đêm tối, người đàn ông đó cứ ngỡ bệnh cũ của mình tái phát lại, quá tuyệt vọng nên đã nhảy xuống tàu tự sát. :sosad:

 

Câu 3:Một đôi nam nữ đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại chốn đau thương, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Cậu phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già, sao trên người những con cá không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Cậu con trai nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao? 

Đáp án: Khi cậu con trai nhảy xuống sông cứu bạn gái, đã từng nắm vào một thứ giống như rong rêu, cậu đã thả tay ra. Sau đó, khi nghe xong câu trả lời của ông già, cậu mới biết, lúc đó, thứ cậu nắm được không phải là rong rêu mà là tóc của cô bạn gái. :oh: :oh:

 

Câu 4: Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc, chết, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Người này vì sao mà chết?

Đáp án: Chiếc máy bay người này ngồi xảy ra sự cố, tất cả mọi người cần phải nhảy dù để sống sót, nhưng lại phát hiện thiếu mất một cái dù. Thế là mọi người bốc thăm để quyết định sinh tử, người bốc vào nửa que diêm không có dù, chỉ có thể tự nhảy xuống. Kết quả nạn nhân bốc vào nửa que diêm.  :*

 

Câu 5: Hai chị em gái tham gia đám tang của mẹ. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai, nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc, anh chàng này cũng biến mất. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao? 

Đáp án: Cô em gái đã phải lòng người con trái đó, khao khát được gặp lại anh ta. Nhưng cô biết, chỉ có thể gặp lại anh ta trong tang lễ, thế nên cô đã tự tạo ra một đám tang bằng cách kill chị mình :surrender: :surrender:

 

Câu 6: Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ, đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều vô cùng mong muốn giữ được công việc này để sinh sống. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và đầy những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát ? 

Đáp án: Người lùn kia nhân lúc người lùn mù ngủ, đã lẻn vào phòng anh ta, cưa tất cả chân những đồ gỗ cho thấp xuống. Người lùn mù sau khi tỉnh dậy, phát hiện ra những thứ anh ta sờ thấy đều thấp xuống, cứ tưởng rằng sau một đêm mình đã cao lên, tuyệt vọng quá, đã tự sát. :beauty:

 

Câu 7(nghe ghê nhất):Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên… Anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn… thì không thấy một người nào cả .Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ, mấy chục phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó run rẩy mở cửa, nhưng vẫn không thấy ai, suốt cả một đêm, tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền, nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một thi thể mình đầy thương tích”. Câu hỏi là, người này làm sao mà chết ??? :oh:

Đáp án: nạn nhân đến tìm người sống trong căn nhà trên đỉnh núi – chú ý, người này sống ở trên đỉnh núi. Sau khi gõ cửa, người đó mở cửa ra, người đến thăm đáng thương đó liền bị đẩy xuống. =)) Anh chàng xui xẻo này vẫn không cam tâm, sau khi trèo lên lại bị đẩy xuống dưới, cứ lặp đi lặp lại, anh chàng xui xẻo này cuối cùng bị mất mạng. :lmao:

 

Hài hước nhất là câu số 7!Chuyện đó éo ai ngờ!Câu mình cảm thấy ghê nhất lại là câu hài hước nhất  :lmao: :lmao:

22 bình luận về “Đáp án 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI”

 1. câu số 4 trả lời tháy chưa hơp lý lắm,,,đây là ý kiến cụa mình : ko fai đi = may' bay ma` đi = khinh khi' cầu(chi tiết we diêm), nhieu` hành li' gan` nạn nhân giải thich' trước đo' khinh khí cầu co' vấn đề(rơi) va` hành li' đã đc bỏ lai nhưng no' vẫn rơi & phương an' cuối cung` la` boc' thâm chọn ra ai se~ "nhảy tự do"(nữa we diêm)!!!

  • Thế tại sao bên cạnh lại còn mấy vali hành lý à bạn. Nếu như trên khinh khí cầu thì người ta đã vứt hết hành lý từ trước đó rồi. Còn nếu trên máy bay thì đã nhảy ra khỏi máy bay còn cầm theo hành lý làm gì nữa. Mình nghĩ là con cách trả lời khác.

 2. yep mình trả lời được 6/7 câu sai câu 1, câu 5 và 7 thì quá dễ
  nói chung là đặt mình vào nhân vật trong câu hỏi thì sẽ thấy và hiểu vấn đề suy luận 1 chút 🙂

 3. đi quanh hồ sao lại rơi xuống sông, nếu người lùn kia cưa đồ trong phòng sao không gây ra tiếng động. mắt sáng không nhìn thấy là đi vào hầm sao, còn nữa trên tàu chả nhẽ không có đèn.

  • có thể bờ hồ có nhiều sỏi, đá , những vật nình tròn , dễ trơn rượt. ukm mak vì sao ko nghe tiếng động nhỉ , thường thì ng mù các giác quan khác sẽ rất nhạy bén mak?? còn anh kia bị mù bẩm sinh , anh ta có thể đã nghe thấy nó , biết vào đường hầm sẽ tối, cũng nhìn thấy khi mắt đã dc chữa khỏi , nhưng anh ta nhận ra đó là hầm sao ?? anh ta bị mù bẩm sinh ak. mak cho dù có thể nếu a ta bình tĩnh sẽ nhận ra là đi wa hầm nhưng thật sự là việc bị mù đã ám ảnh a rất lâu , làm sao ko kích động dc??? tương đối thôi , có đôi khi tàu sẽ ko bật đèn , nhất là khi trời sáng và đi trong đoạn hầm ngắn (ngắn đây là chỉ đối vs đoàn tàu)

 4. câu 7 tui tl được mấy câu kia trừ câu cô gái té sông bít đap án nhưng giải thích sai.

 5. haizz !! liệt kê dc hết trọng điểm nhưng lun chỉ giải dc hơn nửa hix. ak câu 2 : thật sự là wa wen đi , câu đố mẹo gặp pải ns là nhiều lần đến nỗi vừa đọc đề đã hiểu why. câu 5 : gởi tặng cô e gái :1 chữ : s 2 chữ : bt, 3 chữ : wbt… :waaaht: :oh: @@ @@ . câu 6 : @@ @@ :surrender: e đầu hàng , đã bị ngã xuống núi mấy lần cũng pải bik rút kinh nghiệm đừng xa cửa xa chớ!!!. báo hại mình cứ tưởng , thời tiết trên đỉnh núi cao lạnh + mưa to -> mưa đá. còn ng chết là chủ nhà , suối đêm bị đánh thức , có lẽ bực tức ra ngoài tìm kiếm, trời mưa bão có lẽ bị tai nạn. nhưng quả thực là tui nghĩ nhìu òi.

 6. Câu 1 mình nghĩ chắc ông kỹ sư đã từng ăn thịt chim cánh cụt nên khi nghe vợ nói thịt chim cánh cụt ông ta biết ngay vợ nói dối , sau đó phát hiện vợ làm thịt con chim quý của mình nên điên quá tự tử .

 7. Mình thề là mình chỉ đoán được câu 7.
  Còn lại là mù tịt :))
  Câu số 2 có thể là:
  Người nam giới mắc bệnh kinh niên kia là chứng bệnh hoang tưởng:
  Khi được bệnh viện điều trị, trên tàu trở về nhà. Anh ta gặp những hành khách, đó là những người mà A ta đã từng mơ thấy trong giấc mơ, và đoàn tàu kia toàn bộ sẽ chết hết.
  Quá sợ hãi. A ta tìm đường tẩu thoát. Cuối cùng đã nhảy ra ngoài và bị cán nát.

Bình luận đã đóng.