Đáp án 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI

7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI

Theo 1 nguồn không chính thống,7 câu hỏi tâm lý mà FBI đã tiến hành đối với những phạm nhân có tâm lý dị thường và kết quả cho thấy câu trả lời của họ đều trùng khớp với nhau. Có thể kết luận rằng những người trả lời được hết hoặc gần hết 7 câu hỏi dưới thì có thể :

1 – Là người có thiên bẩm suy đoán về tâm lý tội phạm, có xu hướng cao độ về tâm lý dị thường. Sau này có thể trở thành một nhà tâm lý học về tội phạm hay là một thám tử xuất sắc.

2 – Là người có tâm lý khác thường, hành động cũng khác thường, có thể sẽ trở thành một tội phạm nguy hiểm đối với xã hội. Ví dụ: Sát nhân biến thái giết người hàng loạt.

Khuyến cáo nên đọc vào ban ngày :beauty: :beauty:

 

Và sau đây là 7 câu hỏi của FBI:

* 1: Vào một hôm, có một vị công trình sư đã từng đến Nam Cực công tác, đang ngồi ăn thịt trong nhà, cảm giác mùi vị rất lạ bèn hỏi vợ đây là thịt gì? Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, lấy dĩa cắm vào cổ họng mình. Câu hỏi là: Tại sao?

* 2: Một người nam giới bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết, sau khi điên cuồng làm bị thương mấy hành khách, liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao? 

* 3: Một đôi nam nữ đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại chốn đau thương, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Cậu phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già, sao trên người những con cá không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Cậu con trai nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao? 

* 4: Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc, chết, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Người này vì sao mà chết? 

* 5: Hai chị em gái tham gia đám tang của mẹ. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai, nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc, anh chàng này cũng biến mất. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao? 

* 6: Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ, đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều vô cùng mong muốn giữ được công việc này để sinh sống. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và đầy những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát ? 

* 7: Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên… Anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn… thì không thấy một người nào cả .Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ, mấy chục phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó run rẩy mở cửa, nhưng vẫn không thấy ai, suốt cả một đêm, tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền, nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một thi thể mình đầy thương tích”. Câu hỏi là, người này làm sao mà chết ???

 

Đọc cái này lúc 12h đêm,lại ngủ 1 mình,đọc hết câu hỏi thứ 2 mình nhày luôn xuống câu 7 vì thấy hơi sợ sợ :amazed: ,đọc xong câu 7 sợ vãi đái luôn :oh: ,chắc mai dậy đọc vậy! :sweat: :sweat:

Bình luận Facebook

bình luận

11 Comments

 • asksock 02/08/2012 Reply Author

  Viết xong bài rồi mà vẫn ko dám đọc lại! :sexy:

 • TopMuzik 02/08/2012 Reply

  có lẽ mình xem phim kd nhiều nên đọc mà chẳng thấy cảm giác sợ gì cả.

 • Hoàng 02/08/2012 Reply

  Hay phết nhở, đọc phê vãi:D

 • TopMuzik 02/08/2012 Reply

  nếu như bài viết cho một số câu trả lời thì hay hơn

 • hoàng 02/08/2012 Reply

  thế đã có câu trả lời chưa, post lên tao đọc luôn cái!

 • Bi Hồ 12/03/2013 Reply

  binh thuong

 • phong linh 19/02/2014 Reply

  cái này hồi trước mình từng được đọc ui
  mấy câu hỏi này để trả lời hết phải đặt mình vào vai phản diện.
  và khi trả lời được tất cả các câu hỏi này -> bạn là người có tâm lý vặn vẹo->mấy thằng này nguy hiểm lắm.
  p/s:nếu bạn ko trả lời được câu nào thì chúc mừng bạn. :bye:

 • Lê Bách 19/02/2014 Reply

  Câu 1: vì Nam Cực ko có chim cánh cụt nên đây là thịt người.
  Câu 2: Người đó bị mù, chữa khỏi hẳn. Khi lên tàu tàu đi vào hầm nên người đó nghĩ mình lại bị mù lại dẫn đến tự vẫn.
  Câu 3: Trước đây nhẩy xuống cứu chàng trai nắm đc tóc cô gái nhưng ko kéo lên nên khi biết ko có rêu ở đây a ý mới tự vẫn.
  Câu 4: Máy bay trục trặc nên phải vứt bớt người xuống, người rơi xuống là vì a ta chơi trò rút diêm và rút phải que ngắn
  Câu 5: Tâm lý bệnh hoạn. Vì chàng trai chỉ xuất hiện ở đám ma nên ng e gái giết cô chị để đc gặp lại a ta.
  Câu 6: Thằng ko mù cưa hết đồ đạc trong phòng thằng mù làm thằng mù tưởng nó cao lên. Ko ai cần 1 thằng lùn cao lên cả.
  Câu 7: Vì khi mở cửa người bấm chuông bị đập mặt vào cửa ngã xuống chân núi, vài lần như vậy ng đó chết.
  Mình giải hết rồi đó! Enjoy! :x

 • manhhalxbn 20/02/2014 Reply

  có gì đáng sợ đâu nhỉ? :)

 • trung 20/02/2014 Reply

  k có câu tl à ? mình chả hiểu rùng rợn ở chỗ nào :'(

 • Đáp án 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI 07/06/2014 Reply

  […] rỗi mình sẽ post đáp án 7 câu hỏi tâm lý  mà mình đã đăng trong bài 7 câu hỏi tâm lý rùng rợn của FBI lần trước.Đọc đáp án rồi mới thấy rằng yếu tố phân tích tâm lý con […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

:beauty: 
:) 
:D 
:sexy: 
:sosad: 
:surrender: 
:misdoubt: 
:oh: 
:* 
:angry: 
:waaaht: 
:look_down: 
:shame: 
:sweat: 
:byebye: 
:choler: 
==8 
XD 
@@ 
:biggrin: 
:yuush: 
:smoke: 
:omg: