Ngô Quang Đạo – vài nét nho nhỏ về bản thân…

Ngo Quang Dao 2024 Asksock Ngô Quang Đạo

Ngô Quang Đạo (Ngo Quang Dao)

Nickname: AskSock ⬢⬡

“Là ai đó, ở đâu đó, trên thế giới này :)”


Một chút về bản thân

Tôi có nhiều vai trò, có thể kể đến đó là một marketer, một người kinh doanh, một nhà văn, một người viết sách và cũng là một coder.

Tôi là một người thích viết lách. Tôi có tính cách INFP+INFJ theo thang đo MBTI. Tôi thấy mình khá là điềm tĩnh, chính trực và tương đối nghiêm túc.

Sở thích của tôi tương đối nhiều nhưng chủ yếu là viết, đọc sách và game chiến thuật. Những nội dung tôi viết và dịch thường là về phát triển bản thân, những bài học cuộc sống hoặc là những lời tự sự về những gì xung quanh cuộc sống của tôi… tôi cũng có một blog nhỏ viết về kiến thức tài chính vì tôi có một chút niềm yêu thích với lĩnh vực này, tôi thấy nó rất cần đối với cuộc sống của mình. Tôi tin rằng sự kết hợp giữa nghề nghiệp và sở thích cá nhân sẽ giúp tôi phát huy tối đa khả năng của mình.

Những cuốn sách tôi đọc thường là về kinh doanh, quản trị, phát triển bản thân, tâm lý học và triết học. Đôi khi tôi cũng dành thời gian để đọc những tác phẩm văn học kinh điển (tuy không nhiều) hoặc gần đây là những cuốn sách về sức khỏe.

Tôi thích bóng đá, câu lạc bộ yêu thích của tôi là Manchester United. Game tôi yêu thích và chơi nhiều nhất là Dota2 (Steam ID của tôi là: 76561198114826041 ツ). Những năm gần đây, tôi cũng có quan tâm nhiều đến công nghệ blockchain và crypto, tôi là “big fan & lover” của dự án Chainlink ⬢⬡.

Tôi có hầu hết các tài khoản mạng xã hội nhưng tôi không dùng chúng thường xuyên, nơi tôi cập nhật những thông tin nhiều nhất của mình là trên twitter @asksock@ngoqdao. Nếu bạn muốn kết nối, tìm hiểu thêm về tôi thì có thể kết nối với tôi qua đó nhé.


Công việc & Kỹ năng

Tôi có 10+ năm kinh nghiệm trong vai trò là một digital marketer.

Công việc của tôi chủ yếu trong lĩnh vực Digital Marketing và Cross-Border E-Commerce.

Bắt đầu vào những năm 2010s, tôi khởi đầu với công việc thiết kế website bằng WordPress kết hợp cùng những kiến thức về SEO, xây dựng & tối ưu nội dung, tối ưu trải nghiệm người dùng. Sau đó tôi làm việc chủ yếu với vai trò là người thực thi các chiến dịch quảng cáo trên social media và là người lập kế hoạch marketing trên nền tảng kỹ thuật số.

Với kinh nghiệm làm việc của mình, tôi đã tham gia vào nhiều dự án thành công trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, từ xây dựng chiến lược marketing cho các công ty lớn đến tối ưu hóa các kế hoạch quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tôi có thể tự tin sử dụng các công cụ và kỹ thuật tiên tiến để đạt được mục tiêu quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng của mình.

Hiện nay, tôi là đồng sáng lập và CMO của GAGODA – một doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nội thất – kiến trúc và là sáng lập của AGGA Media. Để biết nhiều hơn về công việc và kỹ năng của tôi bạn có thể xem tại trang LinkedIn của tôi:


Contact:

  • Email: dao247@gmail.com hoặc daonq@msn.com (work only)
  • Telegram: daonq

Social media

Gần đây, tôi có làm 1 cái podcast nhỏ để kể lể vài câu truyện của mình, nếu thích bạn có thể thử nghe nha.

Listen on Google PodcastsListen on Apple Podcasts

English ⬇


About me

Ngo Quang Dao – a marketer, an entrepreneur, an author, a coder…


Work

I have 10+ years working in Digital Marketing.

My job mainly belongs to the fields of Digital Marketing and Cross-Border E-Commerce.

In 2010s, i start as web designer, i have skill on website design by WordPress and knowledge about SEO, web content, website ux optimization. After that, i worked as advertiser in social media channel, planner for digital marketing channel and work as digital marketer on marketing agency.

With my work experience, i have participated in many successful projects in online advertising, from developing marketing strategies for large corporations to optimizing advertising plans for small and medium-sized businesses. I am confident in using advanced tools and techniques to achieve advertising goals and increase conversion rates for my clients.

Nowaday, i am co-founder & cmo of GAGODA – startup about architecture & fintech and founder of AGGA Media. To learn more about my work and skills you can check out my LinkedIn page:


Personal

My personality: INFP+INFJ

My hobbies: Writing, Reading, Football & Dota2.