Ngô Quang Đạo – vài nét nho nhỏ về bản thân…

Ngô Quang Đạo


EN: Ngo Quang Dao

VI: Ngô Quang Đạo

Nickname: AskSock

A marketer, entrepreneur, self-published author, coder 🧐…


Công việc

Tôi có 8 năm kinh nghiệm trong vai trò là một Digital Marketer.

Tôi khởi đầu với công việc thiết kế website cùng kiến thức về SEO, nội dung, tối ưu trải nghiệm người dùng. Sau đó tôi làm việc chủ yếu với vai trò là người thực thi các chiến dịch quảng cáo trên social media và là người lập kế hoạch marketing trên nền tảng kỹ thuật số. Tôi đã thực thi rất nhiều chiến dịch digital marketing cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, tôi là đồng sáng lập và là giám đốc marketing cho GAGODA – một doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nội thất – kiến trúc và là sáng lập của AGGA Media.


Bản thân

Tôi là một người thích viết lách. Tôi có tính cách INFP+INFJ theo thang đo MBTI. Tôi thấy mình khá là điềm tĩnh, chính trực và tương đối nghiêm túc.

Sở thích của tôi tương đối nhiều nhưng chủ yếu là viết và đọc sách. Những nội dung tôi viết và dịch thường là về phát triển bản thân, những bài học cuộc sống, tự sự… tôi có một blog nhỏ viết về kiến thức tài chính và một website về marketing.

Ngoài ra tôi cũng thích đá bóng và xem đá bóng. Game tôi yêu thích nhất là Dota & Dota2 (Steam ID của tôi là: 76561198114826041, hãy add nếu muốn solo mid cùng tôi 😋)


Contact:

  • Email: dao247@gmail.com hoặc daonq@aol.com (work only)
  • Skype: asksock
  • Telegram: asksock

Social media

Nếu bạn yêu thích và muốn nhận những bài viết từ blog của tôi trong tương lai. Hãy đăng ký để nhận email khi tôi đăng những bài viết mới hoặc những cập nhật mới.


Work

I have 8+ years working in Digital Marketing.

Start as web designer, i have skill on website design and knowledge about SEO, web content, website ux optimization. After that, i worked as advertiser in social media channel, planner for digital marketing channel and work as digital marketer on marketing agency. In that time, I had experience in running many marketing campaigns for my clients.

Nowaday, i am co-founder & cmo of GAGODA – startup about architecture & fintech and founder of AGGA Media. 


Personal

A self-published author… | INFP+INFJ

Hobbies: Writing, Reading, Football & Dota2.