Vài sự thật mà tất cả đều nên biết

Hầu hết mọi người đều dựa vào hoặc là trí tuệ hoặc là sắc đẹp để định hình bản thân. Chỉ khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân thì bạn mới có thể nhận định điều này và thấy nó thật đơn giản đến nhường nào. Bạn không cần thêm sắc đẹp hay trí tuệ mà cần chính bản thân mình.

Trong cuộc sống, sẽ có những người bỏ mặc lại bạn mà chẳng vì lý do nào cả. Điều cần làm là hãy để những điều đó ra đi và đưa bản thân bạn tránh xa khỏi những điều độc hại.

Cần học cách làm việc cùng cảm xúc càng sớm càng tốt. Nếu không thể làm việc được với cảm xúc của mình, bạn sẽ không thể nào làm việc với thế giới ngoài kia. Điều này có nghĩa rằng chúng ta không thể “điều khiển” cảm xúc. Điều chúng ta làm là thể hiện cảm xúc dưới sự kiểm soát của bản thân. Điều này sẽ làm cho chúng ta không thể bị chi phối cảm xúc bởi người khác hay môi trường và hoàn cảnh xung quanh.

Hầu hết mọi người đều sẽ không quan tâm tới bạn. Chủ yếu là vì họ cũng không quan tâm tới chính bản thân mình. Đừng tìm kiếm sự quan tâm của người khác. Hãy học cách tìm hiểu ý nghĩa của sự quan tâm mà ai đó dành cho bạn. Tự quan tâm bản thân mình và đối xử thật tốt với chính mình.

Đàn ông và phụ nữ là khác nhau. Cách suy nghĩ của phụ nữ và đàn ông cũng cực kỳ khác nhau. Các cuộc trò chuyện bắt đầu với những suy nghĩ giống nhau nhưng sau đó luôn diễn ra theo những hướng hoàn toàn ngược lại. Đàn ông suy nghĩ theo logic, trật tự và hỗn loạn. Phụ nữ suy nghĩ theo cảm tính, dòng chảy và cảm xúc.

Kiểm soát cơ thể chính là kiểm soát bộ gen của bản thân. Ăn uống lành mạnh sẽ làm cho chúng ta cảm thấy và cảm nhận mọi thứ tốt đẹp. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ về mọi thứ.

Theo Quora thôi chứ dạo này bút lực bị cạn rồi XD

1 bình luận về “Vài sự thật mà tất cả đều nên biết”

Bình luận đã đóng.